O' Coffee Ocewa Cà phê Sâm 4 in 1 . Thực phẩm chức năng O' Coffee Cà phê Sâm 4 trong 1 Làm hưng phấn trung khu thần kinh, Tăng sức lao động trí óc và chân tay.
Giá : 221.000 vnđ ( có thương lượng)
O' Coffee Cà phê Sâm 4 in 1 mang lại cho bạn :
- Cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi tăng khả năng tập trung trí tuệ,tăng trí nhớ.
- Giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm và các bệnh về da.
- Làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể chịu đựng và vượt qua các điều kiện bất lợi bên ngoài (nóng, lạnh, tia bức xạ, hóa chất độc hại)...
- Bình thường hóa các chức năng hô hấp, chống lao và suyễn.
- Tăng tiết các dịch cơ thể, giảm cơn khát, ngừa bệnh tiểu đường.
- Thúc đẩy các quá trình sinh tổng hợp quan trọng, tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa.
- Cải thiện năng lực tinh thần, tăng trí nhớ, chống suy sụp, rối loạn thần kinh, chống stress...
- Tạo hồng cầu, chống thiếu máu, huyết áp thấp và các bệnh về tim.
Liên hệ để sở hữu sản phẩm Ocewa Sóng Đại Dương giá rẻ :
Giảm giá 10% đến 30%
Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim : 0982.932.685
ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, HCM
Website : www.serum.vn
Chúng tôi Serum cam kết bán hàng chính hãng Ocewa Sóng Đại Dương không phải đền gấp 5 lần tiền.
Thực phẩm chức năng O' Coffee Ocewa Cà phê Sâm 4 in 1 cao cấp, sản phẩm này thuộc thương hiệu nổi tiếng Ocewa Sóng Đại Dương là công ty bán hàng đa cấp Chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với chất lượng ưu việt và giá tốt nhất. Với các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano - công nghệ đột phá cho thế kỷ XXI, đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường
- Làm hưng phấn trung khu thần kinh. - Tăng sức lao động trí óc và chân tay. - Chống mệt mõi, chống lão hoá. - Làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
Bạn là người yêu cà phê? Bạn thức dậy vào buổi sáng thèm mùi của cà phê? Bạn đã nghe nhiều điều tiêu cực nói về cà phê khiến bạn đã từng muốn từ bỏ thức uống này?
Nếu thực sự vậy thì chứng tỏ bạn chưa biết nhiều về cà phê.
Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều hơn về những tác động của cà phê ở khía cạnh sức khoẻ. Và dưới đây là những lý do chúng ta nên uống cà phê mỗi ngày.
- Cà phê rất tốt cho gan.
- Chống oxy hoá.
- Giảm nguy cơ Tiểu Ðường loại II.
- Giảm nguy cơ bệnh Alzheimer và Parkinson.
- Cà phê có thể làm bạn thông minh hơn.
- Giúp bạn giảm cân.
Đó là những lý do cơ bản để bạn uống mỗi ngày với một loại cà phê bình thường, nhưng Ocewa sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới đó là Cafe Sâm 4 in 1 O'Coffee. Sản phẩm không những là cà phê thuần tuý mà còn có mùi vị sâm rất là đặc biệt, nhất là khi thưởng thức một ly cà phê sâm nóng còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Thành phần: Đường, bột kem cà phê, cà phê hoà tan (15%), bột hồng sâm, hazenut.
Hướng dẫn sử dụng:
Uống nóng: Hoá 1 gói O'COFFEE với 80ml nước nóng và khuấy đều.
Uống lạnh: Hoà 2 gói O'COFFEE với 70ml nước nóng khuấy đều và thêm đá.
Thông tin tham khảo về cafe Sâm ( trích dẫn trên báo Lao động)
Cà phê sâm có phải là thuốc?
Được biết, bác sĩ Lương Lễ Hoàng đang áp dụng cà phê sâm trong nhiều phác đồ điều trị. Chúng tôi đã trao đổi với ông xem có phải đây là thức uống nên thuốc hay không?
* Trong quá trình áp dụng, bác sĩ có nhận xét nào tâm đắc muốn chia sẻ với độc giả?
- Kết quả thống kê ở TPHCM với 100 đối tượng là nữ công nhân viên trong độ tuổi từ 25 đến 40 cho thấy hơn phân nửa có huyết áp quá thấp, nghĩa là không cao hơn 90/60 ngay cả sau bữa ăn, sau khi vận động. Nhiều người thường xuyên chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, khó tập trung, vọp bẻ, tê tay chân… và nhất là tái mét dù đủ ăn, đủ mặc. Nhiều người dù vậy vẫn xem huyết áp thấp là điều không đáng lo ngại.
Đừng quên huyết áp thấp đồng nghĩa với tình trạng tế bào không sớm thì muộn khó tránh thiếu dưỡng khí. Khi đó, nhiều bệnh chứng nghiêm trọng có thể thành hình một cách oan uổng, từ thiếu máu cơ tim bước qua trầm uất, thậm chí cho đến ung thư. Kết quả áp dụng cà phê sâm cho thấy tình trạng huyết áp thấp được cải thiện sau vài tuần, qua đó, cà phê sâm có thêm lợi điểm vì hoạt chất thiên nhiên bao giờ cũng là giải pháp an toàn cho cơ thể vốn đã mệt nhoài của người bị huyết áp thấp.
* Có đúng là thầy thuốc ở Nhật Bản, sau khi đúc kết dữ liệu nghiên cứu ở 90.000 đối tượng, đã đánh giá cà phê như thức uống có tác dụng phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư gan và ung thư ruột?
- Hiệu ứng này cũng đã được các nhà nghiên cứu ở Đại học Harvard đồng tình. Qua đó, cà phê bảo vệ cấu trúc của màng và di thể tế bào trước tác hại của độc chất sinh ung thư trong môi trường ô nhiễm, của vi khuẩn, của tia tử ngoại trong ánh nắng gay gắt… Theo một số báo cáo y học gần đây, người dùng cà phê là đối tượng ít nhiễm Helicobacter (vi khuẩn đang bị nghi ngờ là bàn tay phá hoại ngấm ngầm trong ung thư đường tiêu hóa), nếu so sánh với nhóm đối chứng không chịu uống cà phê. Bên cạnh đó, từ nhiều năm liên tục, nhân sâm vẫn trước sau là hoạt chất được thầy thuốc châu Âu xếp hàng đầu trên danh sách hoạt chất chống stress thông qua tác động xúc tác các nội tiết tố tạo giấc ngủ yên bình và cảm giác lạc quan, như serotonin, endorphin… Cà phê pha nhân sâm đúng tỉ lệ về hàm lượng là món uống cần thiết trong cuộc sống.
* Thuốc tốt hay xấu còn tùy liều lượng. Có đúng là uống quá nhiều cà phê sẽ gây rối loạn nước và chất điện giải?
- Quan điểm đó không còn đứng vững từ khi các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ sau công trình thống kê kéo dài 30 năm đã khẳng định điều này xảy ra chỉ khi nào ẩm khách dùng hơn 4 tách cà phê/ngày. Trái lại, chuyên gia bệnh tim mạch ở Hoa Kỳ đã chứng minh là người uống không quá 3 tách cà phê/ngày có thể giảm đến 25% tỉ lệ nhồi máu cơ tim cũng như tai biến mạch máu não và qua đó góp phần kéo dài tuổi thọ. Hiệu năng này chắc chắn càng rõ nét hơn nữa nếu bên cạnh cà phê là công năng bảo vệ cấu trúc của tế bào nhờ tác dụng kháng ôxy hóa của nhân sâm.
* Phóng viên: Có những nhà khoa học phê bình cà phê làm tăng huyết áp, làm tăng mỡ trong máu… Tạisao ông lại chọn cà phê sâm làm thuốc?
- Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, Trung tâm Điều trị ôxy cao áp TPHCM: Đã gọi là thuốc thì phải dùng đúng cách mới công hiệu. Cà phê cũng vậy. Tôi đã cho dùng cà phê sâm cho nhiều bệnh nhân vì một số lý do: Cà phê sâm chống mệt mỏi với ưu điểm là thời gian khởi động tác dụng rất nhanh. Người cần phản xạ bén nhạy, cần phán đoán chính xác, cần óc sáng tạo khi vào việc thì không nên thiếu cà phê sâm sau khi ăn sáng. Đừng quên ăn sáng khi dùng cà phê sâm vì hoạt chất trợ tim của sâm và bổ não, mạnh cơ trong cà phê muốn triển khai tác dụng tối ưu cần có đủ chất đạm và chất đường từ bữa điểm tâm no bụng. Nhiều công trình nghiên cứu đại trà trong mấy năm gần đây đã chứng minh cà phê là thức uống đúng điệu nên thuốc.
Nếu thực sự vậy thì chứng tỏ bạn chưa biết nhiều về cà phê.
Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều hơn về những tác động của cà phê ở khía cạnh sức khoẻ. Và dưới đây là những lý do chúng ta nên uống cà phê mỗi ngày.
- Cà phê rất tốt cho gan.
- Chống oxy hoá.
- Giảm nguy cơ Tiểu Ðường loại II.
- Giảm nguy cơ bệnh Alzheimer và Parkinson.
- Cà phê có thể làm bạn thông minh hơn.
- Giúp bạn giảm cân.
Đó là những lý do cơ bản để bạn uống mỗi ngày với một loại cà phê bình thường, nhưng Ocewa sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới đó là Cafe Sâm 4 in 1 O'Coffee. Sản phẩm không những là cà phê thuần tuý mà còn có mùi vị sâm rất là đặc biệt, nhất là khi thưởng thức một ly cà phê sâm nóng còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Thành phần: Đường, bột kem cà phê, cà phê hoà tan (15%), bột hồng sâm, hazenut.
Hướng dẫn sử dụng:
Uống nóng: Hoá 1 gói O'COFFEE với 80ml nước nóng và khuấy đều.
Uống lạnh: Hoà 2 gói O'COFFEE với 70ml nước nóng khuấy đều và thêm đá.
Thông tin tham khảo về cafe Sâm ( trích dẫn trên báo Lao động)
Cà phê sâm có phải là thuốc?
Được biết, bác sĩ Lương Lễ Hoàng đang áp dụng cà phê sâm trong nhiều phác đồ điều trị. Chúng tôi đã trao đổi với ông xem có phải đây là thức uống nên thuốc hay không?
* Trong quá trình áp dụng, bác sĩ có nhận xét nào tâm đắc muốn chia sẻ với độc giả?
- Kết quả thống kê ở TPHCM với 100 đối tượng là nữ công nhân viên trong độ tuổi từ 25 đến 40 cho thấy hơn phân nửa có huyết áp quá thấp, nghĩa là không cao hơn 90/60 ngay cả sau bữa ăn, sau khi vận động. Nhiều người thường xuyên chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, khó tập trung, vọp bẻ, tê tay chân… và nhất là tái mét dù đủ ăn, đủ mặc. Nhiều người dù vậy vẫn xem huyết áp thấp là điều không đáng lo ngại.
Đừng quên huyết áp thấp đồng nghĩa với tình trạng tế bào không sớm thì muộn khó tránh thiếu dưỡng khí. Khi đó, nhiều bệnh chứng nghiêm trọng có thể thành hình một cách oan uổng, từ thiếu máu cơ tim bước qua trầm uất, thậm chí cho đến ung thư. Kết quả áp dụng cà phê sâm cho thấy tình trạng huyết áp thấp được cải thiện sau vài tuần, qua đó, cà phê sâm có thêm lợi điểm vì hoạt chất thiên nhiên bao giờ cũng là giải pháp an toàn cho cơ thể vốn đã mệt nhoài của người bị huyết áp thấp.
* Có đúng là thầy thuốc ở Nhật Bản, sau khi đúc kết dữ liệu nghiên cứu ở 90.000 đối tượng, đã đánh giá cà phê như thức uống có tác dụng phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư gan và ung thư ruột?
- Hiệu ứng này cũng đã được các nhà nghiên cứu ở Đại học Harvard đồng tình. Qua đó, cà phê bảo vệ cấu trúc của màng và di thể tế bào trước tác hại của độc chất sinh ung thư trong môi trường ô nhiễm, của vi khuẩn, của tia tử ngoại trong ánh nắng gay gắt… Theo một số báo cáo y học gần đây, người dùng cà phê là đối tượng ít nhiễm Helicobacter (vi khuẩn đang bị nghi ngờ là bàn tay phá hoại ngấm ngầm trong ung thư đường tiêu hóa), nếu so sánh với nhóm đối chứng không chịu uống cà phê. Bên cạnh đó, từ nhiều năm liên tục, nhân sâm vẫn trước sau là hoạt chất được thầy thuốc châu Âu xếp hàng đầu trên danh sách hoạt chất chống stress thông qua tác động xúc tác các nội tiết tố tạo giấc ngủ yên bình và cảm giác lạc quan, như serotonin, endorphin… Cà phê pha nhân sâm đúng tỉ lệ về hàm lượng là món uống cần thiết trong cuộc sống.
* Thuốc tốt hay xấu còn tùy liều lượng. Có đúng là uống quá nhiều cà phê sẽ gây rối loạn nước và chất điện giải?
- Quan điểm đó không còn đứng vững từ khi các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ sau công trình thống kê kéo dài 30 năm đã khẳng định điều này xảy ra chỉ khi nào ẩm khách dùng hơn 4 tách cà phê/ngày. Trái lại, chuyên gia bệnh tim mạch ở Hoa Kỳ đã chứng minh là người uống không quá 3 tách cà phê/ngày có thể giảm đến 25% tỉ lệ nhồi máu cơ tim cũng như tai biến mạch máu não và qua đó góp phần kéo dài tuổi thọ. Hiệu năng này chắc chắn càng rõ nét hơn nữa nếu bên cạnh cà phê là công năng bảo vệ cấu trúc của tế bào nhờ tác dụng kháng ôxy hóa của nhân sâm.
* Phóng viên: Có những nhà khoa học phê bình cà phê làm tăng huyết áp, làm tăng mỡ trong máu… Tạisao ông lại chọn cà phê sâm làm thuốc?
- Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, Trung tâm Điều trị ôxy cao áp TPHCM: Đã gọi là thuốc thì phải dùng đúng cách mới công hiệu. Cà phê cũng vậy. Tôi đã cho dùng cà phê sâm cho nhiều bệnh nhân vì một số lý do: Cà phê sâm chống mệt mỏi với ưu điểm là thời gian khởi động tác dụng rất nhanh. Người cần phản xạ bén nhạy, cần phán đoán chính xác, cần óc sáng tạo khi vào việc thì không nên thiếu cà phê sâm sau khi ăn sáng. Đừng quên ăn sáng khi dùng cà phê sâm vì hoạt chất trợ tim của sâm và bổ não, mạnh cơ trong cà phê muốn triển khai tác dụng tối ưu cần có đủ chất đạm và chất đường từ bữa điểm tâm no bụng. Nhiều công trình nghiên cứu đại trà trong mấy năm gần đây đã chứng minh cà phê là thức uống đúng điệu nên thuốc.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét